คอนโดเขาใหญ่ ราคากำลังดี 499,000 บาท สำหรับคนรักษ์สุขภาพ โทร 063-803-2855        สวัสดีครับแฟน ๆ ชาว “คนรักบ้าน”  สำหรับสัปดาห์นี้ผมขอนำเสนอ  “คอนโดฯไม่บาน”  สุขภาพดี + ราคากำลังดี  499,000  บาท  ที่ “เขาใหญ่” สำหรับบรรดาคนที่ “รักษ์สุขภาพ”  อยากมีพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรงและมีชีวิตที่ยืนยาว    อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้กับลูกหลานไปตราบนานเท่านาน   ผมขอสารภาพครับว่า  พอถึงจุดหนึ่งของการดำเนินชีวิต  พออายุอานามย่างก้าวเข้าสู่วัยที่เริ่มต้นด้วยเลข  4 หรือ ยิ่งเข้าสู่วัยที่เริ่มต้นด้วยเลข  5  หลังจากที่ได้ลงหลักปักฐานหน้าที่การงานและมีรายได้ที่มั่งคงแล้ว   ก็ได้เข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายจากความกังวลในการทำมาหาเลี้ยงชีวิต    เหลือเพียงกังวลเรื่องสุขภาพ ว่าจะทำอย่างไรให้ชีวิตนับจากนี้ไปมีพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ดี   มีอายุยืนยาวและข้อสำคัญ คือ ไม่เป็นภาระแก่คนรอบข้างรวมทั้งลูกหลาน    มิหนำซ้ำอสังหาฯ ที่ได้ลงทุนซื้อหามาเก็บไว้ยังทวีมูลค่าเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าให้ลูกหลานเป็นสินทรัพย์ได้นำไปใช้เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์ ในระยะหลัง ๆ นี้   พออายุอานามเริ่มต้นด้วยเลข 5  ทำให้ผมมักจะเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันกับบรรดาพรรคพวกเพื่อนพ้อง  ที่เป็นผู้รู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพว่าจะทำอย่างไรให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพพลานามัยดี   มีความสุขสมควรแก่อัตภาพ    รวมทั้งการดูแลสุขภาพแบบ “องค์รวม” กับบรรดาหมอ ๆ ไม่ว่าจะเป็นกับ  “หมอบุณย์” หรือ “หมอบุณยพร    ยี่มี” และอีกหลายหมอ    เพื่อศึกษาหาความรู้เพื่อนำไปปรับประยุกต์ใช้ในการออกแบบอสังหาฯ ประเภท  “คอนโดมิเนียมไม่บาน” ที่นอกจากก่อให้เกิดประโยชน์สูงแล้วก็ยังประหยัดสุด  รวมทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสม   ที่จะช่วยให้สามารถฟื้นฟูสุขภาพได้เป็นอย่างดีอีกด้วย    ซึ่งหลัก ๆ บรรดาหมอ ๆ ก็มีแนวคิดใกล้เคียงกันครับ  คือ  “4  อ.”  คือ

 1.  อารมณ์

 2.  อากาศ

 3.  อาหาร

 4. อุจจาระ

ซึ่งแท้จริงแล้วสำหรับผมต้องเพิ่มอีก “1  อ.”  คือ  “อยู่อาศัย”   ในอาคารบ้านเรือนที่ถูกสุขลักษณะครับ

        นอกจากนั้นแล้วก็เป็นที่ทราบกันว่าประเทศอันเป็นที่รักยิ่งของเราได้เข้าสู่สังคม “Aging   Society”  หรือ   “สังคมผู้สูงวัย”  ซึ่งทางกระทรวงสาธารณสุขได้ประมาณการว่าในปี พ.ศ. 2568  จะมีจำนวนผู้สูงวัยในบ้านเรามีจำนวน   14-15  ล้านคนเลยทีเดียว   ซึ่งก็นับว่าเป็นตัวเลขที่น่าตกใจมิไม่น้อยเลยครับ  ถ้าหากบรรดา “ส.ว.” กลุ่มนี้ไม่ได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างถูกต้องก็จะเกิดเป็นปัญหาสังคมที่ตามมา  อย่างเช่นบรรดาหลายประเทศที่เจริญแล้ว  เช่น  “ญี่ปุ่น”   ก็กำลังเผชิญกับปัญหาผู้สูงวัยที่มีอยู่ล้นประเทศ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงยุค “Baby Boom”  ในช่วงปี ค.ศ.   1960-1970  เป็นช่วงที่ “ญี่ปุ่น” เร่งทุ่มเททรัพยากรทั้งหมดที่มีเพื่อสร้างชาติขึ้นมาใหม่ภายหลัง   จากการพ่ายแพ้ในสงครามโลกครั้งที่  2   ทำให้บรรดาหนุ่มสาว “ญี่ปุ่น” ในยุคนั้นทุ่มเทให้กับการก่อร่างสร้างประเทศ     โดยมุ่งเน้นการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทางอุตสาหกรรมขึ้นมา   จนเป็นที่รู้ที่ทราบกันดีครับว่า “ญี่ปุ่น”ได้กลายเป็นหนึ่งใน “มหาอำนาจทางเศรษฐกิจ” ของโลก   แต่ผลที่ตามมาคือ  หนุ่มสาวชาว “ญี่ปุ่น” ในช่วงนั้น  ต่างนิยมมีบุตรกันเพียง 1  คน   เพราะไม่ต้องการก่อให้เกิดภาระในการเลี้ยงดู        ทำให้ในปัจจุบัน “ญี่ปุ่น” มีผู้สูงวัยกว่า  30  ล้านคนเลยทีเดียวครับ   และเป็นภาระอันใหญ่หลวงต่อการดูแล  เพราะคนเหล่านี้ในอดีตมักนิยมมีบุตรกันเพียงคนเดียว    ทำให้คนหนุ่มสาว  “วัยเจริญพันธุ์” ของ “ญี่ปุ่น” ในปัจจุบันไม่มีเวลาดูแลพ่อแม่ที่ชราภาพมากแล้ว  ไหนจะต้องดูแลสามีภรรยา  รวมทั้งบุตรและธิดา   ดังนั้นอย่าแปลกใจครับว่าเรามักจะเห็นบรรดา “ส.ว.” ชาว “ญี่ปุ่น” (ผู้สูงวัย)  มาอยู่อาศัยในบางพื้นที่ของบ้านเราเต็มไปหมด  เพราะปัจจุบันรัฐบาล “ญี่ปุ่น” มีนโยบายผลักดันให้บรรดาผู้สูงอายุที่ยังพอช่วยตัวเองได้ออกนอกประเทศ   เพราะถ้ายังอยู่ในประเทศต้องเสียค่าใช้จ่ายในการดูแลอย่างมหาศาล  และปัญหานี้ก็ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นทุกขณะและกำลังเกิดขึ้นกับอีกหลายประเทศทั่วโลก   ในความคิดของผมเชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอประเทศของเราก็คงจะตกอยู่ในสภาวะเช่นเดียวกันครับ   จึงเป็นที่มาของโครงการ  “The Chiva  Sanctuary”  ที่ “เขาใหญ่”   เป็น “คอนโดฯ” สำหรับดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นแบบ “องค์รวม” โดยมี  “โปรแกรมดูแลสุขภาพ” เพื่อรองรับครับ   ทั้งยังเป็น “คอนโดฯ” สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนใน “อสังหาฯ” ประเภท  “Wealth & Health”   หมายถึง  นอกจากได้รับผลตอบแทนของการลงทุนที่คุ้มค่าจากมูลค่าของอสังหาฯ  ที่เพิ่มขึ้นแล้วยังได้สุขภาพดีไปด้วยครับ

 

        สำหรับในด้านการลงทุนของอสังหาฯ ประเภท คอนโดมิเนียมขนาดพื้นที่ใช้สอย 24  ตารางเมตร  โดยประมาณ  โดยทั่วไปจะมีราคาซื้อขายกันที่  1,250,000  บาท  ถึง  1,450,000  บาท  ซึ่งโครงการ The Chiva  Sanctuary  เปิดให้จองสำหรับผู้ที่สนใจในราคาเริ่มต้นเพียง  499,000  บาท  (ซึ่งมีราคาถูกกว่าท้องตลาดโดยเฉลี่ยเกือบ 3 เท่า)    ซึ่งดูแล้วไม่น่าเป็นไปได้แต่ก็เป็นไปแล้วครับ    ซึ่งย้ำนะครับว่าโครงการ “คอนโดมิเนียม” สำหรับท่านที่ “รักษ์สุขภาพ”  ที่กล่าวถึงนี้ไม่ได้เปิดขายเป็นการสาธารณะทั่วไป  แต่ต้องมีการนัดหมายเท่านั้น   เพราะต้องการสังคมที่มีคุณภาพและ “รักษ์สุขภาพ” จริง ๆ  เพราะในอนาคตจะมีโปรแกรมในการฟื้นฟูดูแลสุขภาพแบบ “องค์รวม” อย่างต่อเนื่อง   สำหรับท่านที่เป็นนักลงทุนประเภทที่ต้องการซื้อเพื่อเป็นสินทรัพย์ที่สามารถทำกำไรได้ในอนาคตทางโครงการก็จะช่วยเป็นภาระในการจัดการหาผู้ซื้อหรือผู้เช่าให้   หลายท่านคงสงสัยว่าทำไมถึงมีราคาถูกขนาดนี้   ก็เพราะเป็นโครงการที่อยากจะช่วยบรรดาคนที่กำลังเข้าสู่  การเป็น “ส.ว.”  และเป็นการผสมผสานทั้งการลงทุนและการมีสุขภาพดีไปพร้อมกันจึงเป็นโครงการ “นำร่อง” ที่ได้ผ่านกระบวนการคิดในทุก “มิติ” อย่างรอบคอบและเชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งแรงที่สามารถช่วยแก้ปัญหาสังคม “Aging Society” ในอนาคตได้และยังมีโครงการจะขยายออกไปยังภูมิภาคอื่น ๆ ทั้งภาคเหนือภาคตะวันออกและภาคใต้ครับ  


ท่านผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่เบอร์  063-803-2855 ย้ำนะครับว่าโปรดแจ้งความจำนงมาก่อนครับ    เพราะโครงการนี้ขอสงวนสิทธิ์ที่จะพิจารณาเลือกลูกค้า  เพราะต้องการสังคมที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง   ประกอบกับทำเลที่ตั้งที่ “เขาใหญ่” สภาพแวดล้อมยังเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์   เป็นแหล่ง “โอโซน” อันดับ 7  ของโลก รับรองว่ามาพักที่นี่สุขภาพดีแน่  ทั้งอยู่ไม่ไกลนักจาก “กรุงเทพฯ”   โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโครงการ “รถไฟความเร็วสูง” รวมทั้งโครงการ  “มอเตอร์เวย์” สายใหม่จาก “กรุงเทพฯ”  สร้างแล้วเสร็จเชื่อกันว่าใช้เวลาเดินทางเพียงชั่วโมงกว่า ๆ ก็ถึงแล้วครับ   นับว่าเป็น “นาทีทอง” ของการลงทุนใน “อสังหาฯ” ที่คุ้มค่าและราคาประหยัดประเภท “Wealth & Health”   ย้ำนะครับว่า “โอกาสทอง”  ช้าหมดไม่มีอีกแล้ว   

ท่านที่สนใจก็รีบโทรเข้ามาสอบถาม 063-803-2855 โดยด่วน  ช้าหมด!!!  อดแน่นอนครับ


และท่าน สามารถเข้าสู่เว็บไซต์ของ The Chiva  Sanctuary ได้ที่ คลิกที่นี่


บทความแนะนำ

“โฮสเทลไม่บาน” ที่ “ช้างคลาน”

ทำเลที่ดีเยี่ยมย่าน “ช้างคลาน” ใจกลางเมือง “เชียงใหม่”

โรงเรียนอนุบาลที่เบิกบาน ที่ “ฝาง”

โรงเรียนอนุบาลเล็ก ๆ ที่อยู่ไกลถึงอำเภอ “ฝาง”

การบรรยาย 9 ประเภทของ “อสังหาฯ พารวย”

“อสังหาฯ” ได้หลากหลายถึง 36 ประเภท !!!

“ชีวาโคซี่” (Chiva Cozy) ที่ลงตัว แบบ “5 in 1”

“อาคารพาณิชย์” + “โฮมส์ออฟฟิศไม่บานสายพันธุ์ใหม่” แบบ “5 in 1”